3.235.182.206

TRANG CHỦ  Về chúng Tôi

Về chúng Tôi

     
  Từ một Ước mơ & Khát vọng với lòng tự tôn dân tộc Việt, khẳng định “Con người Việt – Thương hiệu Việt” làm thế nào để người Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, dân tộc Việt Nam khỏe mạnh hơn, nền kinh tế Việt Nam hưng thịnh hơn… Chúng tôi đội ngũ những con người đầy nhiệt huyết, giàu kiến thức, dày dạn kinh nghiệm, trải qua nhiều năm điều hành nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực: Sức khỏe – Công nghệ cao – Giáo dục - Tài chính và Bất động sản.

Chúng tôi với sức trẻ và niềm đam mê cháy bỏng cuả mình đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc tham gia vào hai cuộc cách mạng: Cách mạng chăm sóc sức khỏe cộng đồng và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phát huy sức mạnh của nền kinh tế chia sẻ hội nhập kinh tế toàn cầu. Với Sứ mệnh “Kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội, kết hợp công nghệ hiện đại với tinh hoa của dân tộc, đột phá về hiệu quả được làm ra bởi trí tuệ Việt Nam (Điều đặc biệt sản phẩm là tâm huyết, quyết tâm, kết tinh bàn tay và khối óc của những người lính Cụ Hồ - Bộ Quốc phòng Việt Nam)

Ngay từ khi thành lập 168 group chúng tôi luôn ý thức “Phải có những thứ tốt nhất để tạo nên một thương hiệu vĩ đại nhất” trước thực tế cạnh tranh khốc liệt nếu sản phẩm không tốt, không có giá trị, không thật sự có đẳng cấp và sự độc đáo thì khó lòng thành công. Cùng với đó cần phải có là nhân sự tốt, chiến lược tốt, môi trường làm việc và mô hình kinh doanh nhân văn, hiệu quả để tạo nên một thương hiệu dẫn đầu.

Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới tư duy để thích nghi, luôn cập nhật cải tiến, ứng dụng khoa học - công nghệ tiên tiến hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh... nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đáp ứng yêu cầu của hội nhập kinh tế toàn cầu, góp phần khẳng định và xuất khẩu sản phẩm Việt, thương hiệu Việt ra trường Quốc tế.

Có được thành công đó nhờ vào sự đồng lòng của tập thể ban lãnh đạo, CB - CNV của ngôi nhà 168 group và sự tin yêu, tín nhiệm hợp tác đồng hành của quý vị khách hàng, đại lý, đối tác trong nhiều năm qua. Cùng với định hướng chiến lược phát triển của công ty tới năm 2022, chúng tôi luôn sẵn sàng và chủ động mọi điều kiện để đón nhận những cơ hội mà cuộc cách mạng của nền công nghiệp 4.0 đem lại. Chúng tôi tự tin khi cùng nhau thì không gì là không thể, con thuyền 168 group luôn vững bước ra khơi, luôn vươn lên tầm cao mới… Mang thương hiệu Việt ra Thế giới!

 

Doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Công nghệ 168

Tên tiếng anh:  168 Technology Joind Stock Company

Tên viết tắt: 168 Group

Tel:    (02822) 3333.88

Hotline: 082.9999.168

Email:   tapdoan168@gmail.com               

GPKD: 1801340602

Tài khoản:  

 MB Bank:         4511108168168

 Vietcom Bank: 0111000111168

 

Trụ sở công ty cổ phần công nghệ 168

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây