3.235.182.206

TRANG CHỦ  Cam kết với khách Hàng

Cam kết với khách Hàng

Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi kinh doanh bằng sự tử tế, làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ, chăm sóc khách hàng, biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ gìn hình ảnh, uy tín của mình.

Chúng tôi tin, chúng tôi sẽ thành công chính nhờ triết lý kinh doanh này

Cam Kết Về Chất Lượng Sản Phẩm & Dịch Vụ

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ hiện đại, tiên tiến được làm ra từ đôi bàn tay, khối óc của đội ngũ: Các nhà khoa học, Chuyên gia, Y- Bác sĩ, Kỹ sư … hùng hậu của Nhà máy Thông tin Điện tử Z755- Bộ Quốc phòng, cùng với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của chúng tôi được nhập nguyên đai nguyên kiện từ Nhà máy TTĐT Z755 – Bộ Quốc phòng. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đã phải trải qua qui trình kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng, Bộ Y tế & Niêm yết của tem chống hàng giả Bộ Công an nhằm tránh các trường hợp rủi ro khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Cam kết về dịch vụ hỗ trợ, tư vấn

Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, và ngay cả khách hàng chỉ dừng lại ở mức quan tâm sản phẩm, dịch vụ cũng được đội ngũ Y- Bác sĩ giỏi, chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, chu đáo.

Cam kết Bảo hành, Bảo trì, Bảo hiểm, Chăm sóc hậu kỳ

Tất cả các sản phẩm & dịch vụ của 168 group đều được cam kết:

– Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất

– Bảo trì nhanh chóng, thuận tiện với hệ thống trung tâm khắp toàn quốc,

– Bảo hiểm trách nhiệm cho khách hàng

– Bảo đảm trách nhiệm, tận tâm, chu đáo

CAM KẾT VỚI ĐỐI TÁC

  (Với tôn chỉ  “Kiến Tạo Cuộc Sống Tốt Đẹp”  chúng tôi đem tới cho mọi người có thêm nhiều giá trị tốt đẹp vào cuộc sống)

Đến với 168 group  là môi trường: “Thiên thời – Địa lợi –  Nhân hòa”

Xây dựng một sân chơi Công bằng, minh bạch, môi trường làm việc năng động, tích cực và sáng tạo, thu hút và phát triển nhân tài, Hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, kỹ năng và trình độ chuyên môn, giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên trong ngôi nhà chung 168 Group

Chúng tôi cam kết hỗ trợ và hướng dẫn, dắt tay chỉ việc cho mọi thành viên mới khi gia nhập vào tổ chức và trong mọi mối quan hệ hợp tác với bên ngoài. Chúng tôi luôn ghi nhớ và thực hiện nghiêm túc, triệt để những điều đã cam kết với khách hàng, người tiêu dùng, nhà cung cấp, đối tác, đồng nghiệp,…

Thông qua việc tôn trọng và thực thi cam kết, chúng tôi giữ gìn và phát triển hình ảnh, uy tín của tổ chức, củng cố niềm tin; và chính nhờ đó, sự hợp tác trở thành lâu bền, hiệu quả.

Bên cạnh đó nhằm đảm bảo các dịch vụ, chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác, gắn bó chặt chẽ với các đối tác chiến lược nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thường xuyên cử các Bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên ra nước ngoài trau dồi kinh nghiệm & cập nhật công nghệ mới. Tổ chức đào tạo chuyên viên, kỹ thuật viên nhằm nâng tầm tri thức!.

Xây dựng và cải tiến môi trường dịch vụ, phát huy tính sáng tạo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích tốt nhất.

Mọi hoạt động của công ty đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các qui định của pháp luật.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây