3.235.182.206
Máy lọc nước A.I Máy lọc nước A.I
 • TDS Phát hiện thông minh, Tự làm sạch trong nháy mắt
 • Hệ thống nhiều cấp lọc  Ro - Nano - Carbon - Hydrogen
 • 7 Cấp độ nhiệt độ khác nhau tùy chỉnh theo loại thức uống
 • Thiết kế sáng tạo, sang trọng, đẳng cấp, tiện ích
 • Có bồn chứa nước lớn là thuận tiện hơn, bất cứ nơi đâu
BM000212 Các sản phẩm khác đ Số lượng: 100 Bộ

Máy lọc nước A.I

Thương Hiệu :

SKU : BM000212
Điểm P : 800 P

21.680.000 đ

Mô Tả Sản Phẩm :
 • TDS Phát hiện thông minh, Tự làm sạch trong nháy mắt
 • Hệ thống nhiều cấp lọc  Ro - Nano - Carbon - Hydrogen
 • 7 Cấp độ nhiệt độ khác nhau tùy chỉnh theo loại thức uống
 • Thiết kế sáng tạo, sang trọng, đẳng cấp, tiện ích
 • Có bồn chứa nước lớn là thuận tiện hơn, bất cứ nơi đâu

TÍNH NĂNG THÔNG MINH, CÀI ĐẶT MÁY TÍNH ĐỂ BÀN, MÁY LỌC NƯỚC A.I

Miễn phí cài đặt của máy lọc nước, thưởng thức lành mạnh và nước tốt bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào
 
Miễn phí cài đặt | RO thẩm thấu ngược | 7- cấp độ nhiệt độ nước điều chỉnh | Thông Minh phát hiện hệ thống hiển thị
 
 
 
8
 

 

TỪ CHỐI Ô NHIỄM NƯỚC, TINH KHIẾT NGỌT NGÀO NƯỚC Ở TRONG TẦM TAY CỦA BẠN

 
Ô nhiễm nước trở nên nước hàng ngày, và truyền thống máy lọc nước là bị hạn chế bởi các trang web. Uống nước phụ thuộc vào nước đóng chai và đóng chai nước trong các phòng khách của các văn phòng, nhưng các nước đóng chai là dễ dàng để vi khuẩn sinh. Set-miễn phí cài đặt của máy tính để bàn thiết kế, RO thẩm thấu ngược lọc công nghệ, nước thông minh kiểm soát chất lượng và kiểm soát của ba-trong-một máy tính để bàn miễn phí cài đặt máy lọc nước để giải quyết nước ô nhiễm cho người sử dụng.
 
9
 
 

SÁNG TẠO, CÀI ĐẶT - THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, MÁY LỌC NƯỚC CÓ THỂ ĐƯỢC ĐẶT BẤT CỨ NƠI NÀO

 
Các được thiết kế tốt, cái nhìn phong cách là linh hoạt trong bất kỳ môi trường. Nhỏ gọn máy tính để bàn thiết kế có thể được sử dụng để đặt phòng khách, phòng ngủ, văn phòng và những nơi khác mà không có nước. Nó sẽ sử dụng RO thẩm thấu ngược công nghệ, bốn giai đoạn thanh lọc để đảm bảo sự thanh lọc khả năng, và có thể uống tinh khiết ngọt ngào nước bất cứ lúc nào thời gian.
 
 
10
 
 

BÌNH CHỨA SẴN 4L NƯỚC THUẬN TIỆN, KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO VỊ TRÍ HẠN CHẾ

 
Thông minh cài đặt-miễn phí máy lọc nước có thể được đặt bất cứ nơi nào, để giải quyết các vấn đề của bất tiện nước và nước ô nhiễm trong các nguồn nước, 4L bể nước lớn để đáp ứng hàng ngày nhu cầu nước.
 
 
11
 
 

NHIỀU CẤP LỌC, CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO SỰ SẠCH SẼ CỦA MỖI GIỌT NƯỚC

 
Nó thông qua 3-phần phần tử lọc, bốn giai đoạn thiết kế bộ lọc và pre-lọc hỗn hợp lọc yếu tố để có hiệu quả lọc rỉ sét, trầm tích và khác ngưng kết các chất. Nhập khẩu GE sản xuất RO thẩm thấu ngược màng, bào tử, u nang, clo dư, muối vô cơ, vv trong nước. Hãy để mỗi giọt nước được làm sạch. Than hoạt tính carbon rod sử dụng ở phía sau cải thiện hương vị và là chịu trách nhiệm cho sự sạch sẽ của mỗi drop shipping.
 
 
12
 
 
 

HIỆU QUẢ CAO CỦA QUẢ LỌC THỨ CẤP Polypropylene Microfiltration và THAN HOẠT TÍNH HỌC

 
Microfiltration, pre-than hoạt tính lọc hỗn hợp lọc, bộ lọc trầm tích và rỉ sét, vv, có hiệu quả loại bỏ clo dư, benzene, phenol duy nhất và hữu cơ khác các chất
 
 
 
12 13
 
 
 

MỨC ĐỘ 3 NHẬP KHẨU GE RO THẨM THẤU NGƯỢC LỌC VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC LÊN ĐẾN 0.1nm

 
RO thẩm thấu ngược màng có một lỗ chân lông kích thước của chỉ 0.1 nanomet (một billionth của một mét). Chỉ có nước phân tử có thể được áp lực thông qua các máy bơm, trong khi các bào tử u nang trong nước, vi khuẩn, clo dư, muối, muối vô cơ, kim loại nặng, vv. có thể không vượt qua, bộ lọc kỹ lưỡng hơn, uống nước tinh khiết.
 
 
 
14
 
 

MỨC ĐỘ 4 VỎ DỪA THAN HOẠT TÍNH CARBON TỔNG HỢP BỘ LỌC, CÁC HƯƠNG VỊ NƯỚC LÀ NGỌT NGÀO

 
Nhập khẩu vỏ dừa than hoạt tính carbon fiber lọc được sản xuất bởi GE điều khiển các vi sinh vật, loại bỏ mùi hôi, cải thiện hương vị, và thị hiếu một chút ngọt ngào.
 
 
 
15
 
 
 

7 CẤP ĐỘ NHIỆT ĐÁP ỨNG SẴN MỌI NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA BẠN

 
Nước khác nhau nhiệt độ có đặc biệt ý nghĩa cho khác nhau đồ uống, vì vậy 7 nhiệt độ nước được thiết lập để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của toàn bộ gia đình cho uống nhiệt độ nước. 3 giây của công nghệ nhiệt, thưởng thức đồ uống ngay lập tức. Sữa bột, trà, sản phẩm y tế, cà phê và các đồ uống khác có phù hợp nhiệt độ.
 
 
4
 
 
Nghiên cứu độc lập và phát triển của hệ thống sưởi ấm, thuận tiện và nhanh chóng nước
Thông minh cài đặt-miễn phí máy lọc nước thông qua tự-phát triển hệ thống sưởi ấm, cụ thể là nhiệt sưởi ấm và nhiệt độ thông minh công nghệ điều khiển, với 3 giây của nhiệt nóng, đó là, nóng và đã sẵn sàng để uống, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh từ nhiệt độ phòng đến 98 độ C, và nhiệt độ của khác nhau đồ uống nóng có thể được điều chỉnh.
 
 
 
16
 
 
 

BẠN KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU, GIÚP CHA MẸ PHA SỮA NGAY LẬP TỨC

 
Vào ban đêm con bạn thèm sữa, mà bạn lại đang mải mê một bộ phim. Tạm thời lấy nước, nước sạch, nước đun sôi và sau đó mát mẻ để một nhiệt độ thích hợp. Bạn phải mất nửa một giờ để có được một tách của sữa, và em bé là đói và khóc, và các bậc cha mẹ đang ở trong một vội vàng. Các máy lọc nước quan tâm cho các em bé của tinh tế dạ dày và cơ thể, nhiệt độ thông minh điều khiển cho 3 giây là hot, một-sữa nút, nhiệt độ nước là vừa phải, không cần phải để đo lường, em bé không phải là đói, các bậc cha mẹ yên tâm.
 
 
 
17

CHỈ SỐ TDS ĐƯỢC PHÁT HIỆN THÔNG MINH, TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH LÕI LỌC

 
Thời gian thực phát hiện của TDS giá trị của nước sạch và nước thô, sống lọc nước quá trình, lọc nước tại một trong nháy mắt, thời gian thực phát hiện của thông minh tuổi thọ màng lọc, thời gian thực hiển thị của sử dụng bộ lọc tình trạng, hệ thống sẽ gửi một bộ lọc thay thế nhắc nhở khi bộ lọc cuộc sống hết hạn. Các máy lọc nước thông qua một cách nhanh chóng-kết nối phần tử lọc, và các phần tử lọc không không cần phải được cài đặt bởi một chuyên nghiệp.
 
TDS (Hòa Tan Tổng Chất Rắn) là một chung hạn cho muối vô cơ và kim loại nặng hòa tan trong nước. Thấp hơn TDS giá trị, thấp hơn số lượng của tạp chất chứa trong các nước.
 
 
 
18
 
 
 

NHIỀU TÍNH NĂNG BẢO VỆ AN NINH

 
Ba bảo vệ an toàn công nghệ, thân mật người giám hộ gia đình: Nước nóng mở khóa, Tránh rơi vô tình đốt cháy gây ra bởi misoperation; tràn bảo vệ,Tránh tràn của nước; Khô đốt bảo vệ, nước và nhiệt độ đôi cảm ứng,Ngăn ngừa khô đốt; Cấp thực phẩm an toàn nước thanh lọc chất liệu, Có Hiệu Quả ức chế vi khuẩn và từ chối ô nhiễm thứ cấp.
 
 
19
 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA MÁY LỌC NƯỚC THÔNG MINH

 
Của chúng tôi Lek A.I cài đặt máy lọc nước là không bị giới hạn bởi nguồn nước, không cần phải thực hiện một cuộc hẹn, và không có nhu cầu để kết nối đường ống nước. Như dài như có là cung cấp điện, nó có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi trong văn phòng, phòng hội nghị và phòng khách. Không chỉ các nước làm âm thanh nhỏ, nhưng các hiệu quả lọc là cũng có thể nhìn thấy trong thời gian thực, và bạn có thể uống tươi nước mỗi ngày!
 
 
9 10 12 14
 
 
 
20 6
 

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP

 
Làm thế nào để rửa sạch các máy và bộ lọc yếu tố khi lần đầu tiên sử dụng ?
 
 1. Sau khi nhận được máy, mất ban đầu bể nước và điền vào nó với 4L của nước máy và đặt nó trên các máy.
 2. Cắm máy vào các điện, lần lượt trên các chuyển đổi ở mặt sau của máy, và để cho các máy bắt đầu để làm cho nước.
 3. Sau khi khoảng 8-10 phút, các máy là đầy đủ của nước, và các cup-hình đồng hồ nước trên màn hình hiển thị màn hình là đầy đủ, và các nước được hoàn tất.
 4. Press các "hấp thụ nước nút" cho 5 giây cho các container lớn. Tại thời điểm này, các màn hình sẽ đi ra ngoài, các nước ánh sáng sẽ nhấp nháy, và các máy sẽ tiếp tục để ráo nước cho đến khi các máy là trống rỗng. Bước 1-4 là các quá trình của rửa một bước
 5. Đổ ra còn lại xử lý nước thải trong bản gốc bể nước, và lặp lại các bước 1-4 cho một tổng của 3 lần để hoàn thành các đỏ bừng.
 
Chỉ số TDS thể hiện giá trị gì ?
 
 • Bạn có thể trực tiếp hiểu các số lượng của tạp chất hòa tan trong mỗi lít nước. Các chỉ số TDS cao hơn số lượng, càng có nhiều tạp chất được hòa tan trong đó là nước không đảm bảo tiêu chuẩn. Các chỉ số TDS nhỏ hơn số lượng, Thì nước sạch hơn sạch hơn, đạt tiêu chuẩn hơn. Chất lượng nước TDS giá trị của nước Châu Âu và Mỹ là về cơ bản dưới đây 50. Của chúng tôi máy lọc nước có thể làm giảm các nước của TDS để chỉ khoảng 20, vì vậy mà các giấc ngủ là một cảm giác ngọt ngào, và trà đó là ủ có một hương vị tươi.
 
Công nghệ thẩm thấu ngược RO.?
 
Với màng RO thẩm thấu ngược, độ lọc chính xác có thể đạt 0.0001 micron, mà là 0.1 nanomet (phân tử nước đường kính là 0.4 nanomet). RO thẩm thấu ngược lọc công nghệ có thể lọc tất cả các tạp chất, vì vậy các nước thải là nước tinh khiết và cho bạn nguồn nước cao cấp uống trực tiếp.
 
Máy lọc nước tiết kiệm điện.?
 
Thông thường các dòng máy lọc nước trên thị trường đều rất tốn điện năng. Các hộ gia đình nói chung ấm đun nước điện là khoảng 1500 W, và máy của chúng tôi chỉ có màn hình hiển thị màn hình khi chế độ chờ, và sức mạnh là dưới 2.4 W. Bởi vì các máy lọc nước được làm nóng ngay lập tức, không có chế độ ủ ấm. Công nghệ làm nóng nước ngay khi cần thiết, nó có thể được một cách nhanh chóng làm nóng trong vòng 03 giây. Với các đốt cháy, tránh các tiêu thụ năng lượng gây ra bởi lặp đi lặp lại sưởi ấm. Chỉ cần chờ đợi cho 03 giây, tránh các điện cách điện và lặp đi lặp lại sưởi ấm, và tiết kiệm năng lượng.
 
Áp dụng nguồn nước cho máy lọc nước.?
 
Nó được khuyến khích để sử dụng thành phố nước máy. Các nước nhiệt độ yêu cầu là 5-35 độ C. Các áp lực nước là 0.2-0.4 zpa.
 
Tại sao là nhanh chóng "nước thô thay thế".?
 
Trong đặt hàng để ngăn chặn các nước thô TDS giá trị từ quá cao trong quá trình sử dụng, các bộ lọc cuộc sống là bị ảnh hưởng. Do đó, một "cột nhỏ" được thiết kế trong bản gốc bể chứa nước. Khi các nước mức độ ban đầu bể nước là thấp hơn so với chiều cao của nó, các nước ban đầu sẽ được thay thế.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Sản phẩm khác

Sữa Fucoidan Nhật Bản

Sữa Fucoidan Nhật Bản

P | 20
680.000 đ
Túi Lưới

Túi Lưới

P | 0
40.000 đ
Vỏ Đai Nhiệt

Vỏ Đai Nhiệt

P | 0
150.000 đ
Miếng tạo nhiệt

Miếng tạo nhiệt

P | 0
200.000 đ
Dây Điện Xung

Dây Điện Xung

P | 2
60.000 đ
Dán Xung Điện

Dán Xung Điện

P | 2
60.000 đ
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây